TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Nghị lực phi thường của cô gái loại bỏ thành công 158kg mỡ thừa

Cập nhật: 07:04 | 12/10/2017

Từng nặng tới 226kg nhưng cô nàng 25 tuổi Jacqueline Adan đã nỗ lực giảm cân và thành công hơn cả mong đợi. Sự kiên trì cùng quyết tâm giảm cân cao độ đã giúp cô giảm tới 158kg và chỉ còn 68kg như hiện tại.

Sở hữu cân nặng 226kg lúc 26 tuổi, Jacqueline Adan đã phải chịu không biết bao nhiêu ánh mắt kì thị của những người xung quanh. Cô cũng cảm thấy bản thân mình thật dị hợm, khác người trong bộ bikini bé xíu khi ra hồ bơi. Và đây cũng là lý do khiến cô nàng quyết tâm thay đổi vóc dáng của mình.

Bằng nhiều cách, nỗ lực của cô đã được đền đáp. Tuy nhiên, việc cân nặng giảm xuống một cách quá nhanh và đột ngột làm cho cô phải đương đầu với lớp da thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, Jacqueline Adan vẫn tự thưởng cho mình một kì nghỉ tại Mexico.

Tuy nhiên, việc giảm cân quá nhanh này lại khiến cho cô phải đối mặt với một vấn đề khác. Sau khi phần mỡ thừa biến mất đã để lại một vùng da bụng nhầu nhĩ trong vô cùng đáng sợ. Thế nhưng, cô vẫn quyết định tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ tại Mexico để đánh dấu cho những nổ lực mà mình đã đạt được.

Jacqueline chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi đã rất lo lắng khi bỏ khăn tắm và bước xuống bãi biển. Tôi đã có cảm giác rằng mình vẫn là cô gái nặng 226kg. Nhưng rồi tôi hiểu rằng điều gì đến cũng sẽ đến thôi".

Quả thực là mọi thứ không hề dễ dàng, ngay lúc cô bước xuống bãi biển, một cặp đôi ngồi gần đó đã tỏ rõ thái độ khinh thường và cười nhạo cô. Thế nhưng tất cả những điều đó không hề làm cho cô chùn bước hay quay mặt chạy về khách sạn. Cô vẫn hít một hơi thật sâu và quyết định tiếp tục tiến về phía những con sóng đang chờ.

Jacqueline đã thực sự tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên của mình sau khi giảm 158kg, cô chia sẻ: "Đó là một khoảnh khắc rất quan trọng đối với tôi, tôi đã thay đổi, tôi không còn là cô gái của trước đây nữa. Thành thật mà nói, vẫn có những ánh mắt soi mói làm phiền tôi, nhưng tôi sẽ không để chúng gây ảnh hưởng đến tôi nữa. Tôi sẽ không để việc người khác nghĩ gì về mình ngăn cản cuộc sống của tôi nữa".

"Họ không biết tôi là ai. Họ cũng chẳng hề biết đã phải cực khổ thế nào để có thể giảm hơn 158kg. Chính vì vậy mà họ không có quyền chỉ trích và cười nhạo tôi. Không ai có thể làm bạn nhụt chí nếu như bạn tự tin vào những gì mình đang làm, và khi gặp ai đó đang chế giễu thành quả của bạn, bạn chỉ cần mở miệng cười thân thiện thôi".

Hãy sống như Jacqueline, bạn không việc gì phải buồn vì lời đàm tiếu của người khác cả. Bạn mập, bạn bị người khác chê cười. Và bạn quyết tâm giảm cân. Nhưng những người đó lại luôn mỉa mai về hành trình thay đổi vóc dáng của bạn. Hãy ngừng quan tâm đến họ. Bởi họ không phải là bạn. Họ không sống thay bạn và cũng không thể chịu thay bạn những vấn đề mà bạn phải chịu đựng khi mình bị béo phì.

Tg (TH)