TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Mỡ bụng biến mất chỉ vì những thói quen này

Cập nhật: 08:47 | 04/01/2018

Mỡ bụng khiến cho bạn gái trở nên nên kém gọn gàng và thiếu thu hút hơn, vì thế để khắc phục tình trạng này bạn hãy bỏ ngay các thói quen xấu sau đây, sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn, nhanh chóng sở hữu vòng eo đẹp.

Thường xuyên căng thẳng quá mức

Một trong những nguyên nhân khiến cho bạn không thể giảm mỡ bụng được là do thường xuyên bị cẳng thẳng quá mức. Khi rơi vào tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần mà còn khiến cơ thể bị tăng cân mất kiểm soát, đặc biệt là việc tích tụ mỡ tại vùng bụng. Bởi vì, các hormone căng thẳng làm tăng khả năng dự trữ lượng calo xung quanh vùng bụng, làm cho cơ thể bị tích tụ mỡ thừa.

Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn

Ăn nhiều thực phẩm có sẵn sẽ làm cho sức khỏe của bạn bị suy giảm, làn da xấu xí và làm cho cân nặng bị tăng lên chóng mặt. Bởi vì, các thực phẩm Đồ ăn đóng hộp, thịt đông lạnh, nước ngọt có đường, khoai tây chiên, hamburger,… thường có chứa nhiều đường fructose, có thể làm tăng khả năng tích lũy mỡ vùng bụng. Do đó, nếu muốn giảm mỡ bụng, bạn nên hạn chế trong thực đơn hàng ngày để sớm loại bỏ nỗi lo béo bụng, đồng thời sở hữu vòng eo thon gọn.

Thiếu ngủ

Một trong những "thủ phạm" khiến mỡ bụng mãi chưa chịu biến mất, là do bạn ngủ không đủ giấc, ngủ quá ít. Vì thế, những phụ nữ ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày có nguy cơ béo bụng cao hơn 32% so với những người ngủ đủ 8 tiếng. Bởi vì, khi ngủ không đủ, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều hormone ghrelin kích thích sự thèm ăn, khiến bạn ăn nhiều hơn,  tích tụ năng lượng nhiều hơn và khiến bạn tăng cân chóng mặt. Vì vậy, bạn hãy ngủ đủ 8 tiếng/ ngày sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ tăng cân và béo bụng nhé.

Để giảm mỡ bụng, bạn hãy lưu ý và tránh xa những thói quen xấu ở trên để sớm tạm biệt những ngấn mỡ "bướng bỉnh" này nhé.

Tường Vy