TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Không ăn chất béo, nam thanh niên giảm 15 cân trong 2 tháng

Cập nhật: 08:05 | 13/12/2017

Nghiêm chỉnh thực hiện chế độ ăn kiêng DAS Diet, nam thanh niên đã loại bỏ được 15kg mỡ thừa và 12cm vòng bụng trong 2 tháng. Đây quả thật là kì tích giảm cân của anh chàng, vì trước đây, Mạnh Hùng đã không ít lần thất bại với những kế hoạch giảm cân trước đó.

Trước khi giảm cân, Mạnh Hùng từng nặng 84kg và vó vòng hai ngoại cỡ, đầy mỡ thừa. Ngoại hình phì nhiêu khiến Mạnh Hùng tự ti trong cuộc sống.

Anh chàng đã áp dụng rất nhiều cách giảm cân trước đó. Nhưng tất cả đều không thành công. Từ khi gặp DAS Diet, Mạnh Hùng đã thật sự tìm thấy được phương pháp giảm cân đúng đắn cho mình.

Cụ thể, Mạnh Hùng ăn đúng theo nguyên tắc "đèn giao thông" của DAS. Cụ thể, đèn đỏ cần kiêng tuyệt đối các thực phẩm từ gạo, ngô, khoai, sắn, lạc, đồ ăn nhanh, bia, rượu và hoa quả (trong 2 tuần đầu). Đèn vàng là những thực phẩm được ăn ít như pho mát, cà chua, dâu tây, của đậu,...Với đèn xanh, bạn được ăn không hạn chế các loại thịt (gồm cả mỡ), nội tạng động vật, bơ, rau xanh, gia vị,...

DAS chính là phương pháp giảm cân lấy mỡ đốt mỡ. Ở chế độ ăn này, bạn được ăn thoải mái mỡ động vật. DAS sẽ biến cơ thể thành cỗ máy đốt mỡ. Để khởi động bộ máy đốt mỡ này cần phải ăn chất béo - như năng lượng để giúp cỗ máy đốt mỡ hoạt động trơn tru và nhanh chóng.

Không những thế, Mạnh Hùng còn chia nhỏ bữa ăn trong ngày và tăng cường tập gym.

Sau 2 tháng ăn kiêng, Hùng đã giảm 15 kg (từ 84 kg xuống 69 kg) và 12 cm vòng bụng.

TH