TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả từ các loại hoa

Cập nhật: 08:32 | 10/11/2017

Không chỉ được dùng để làm đẹp nhà cửa, trang trí, làm đẹp da, các loại hoa còn có công dụng giảm béo hiệu quả. Vì thế, tận dụng những loại hoa dễ kiếm này, sẽ đem đến cho bạn các một cách giảm cân hiệu quả, an toàn, giúp bạn có được vóc dáng cân đối và vòng eo thon gọn.

1/ Giảm cân bằng hoa nhài

Hoa nhài nấu nước uống thay trà sẽ tạo nên một loại nước uống có thể giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả, rất thích hợp cho những người thừa cân, béo phì, có rối loạn lipid máu. Bạn có thể giảm cân với trà hoa nhài theo phương pháp detox, chỉ một cốc trà hoa nhài trước mỗi bữa sáng, vòng eo của bạn sẽ thon gọn đáng kể.

Cách làm: Lấy hoa nhài rửa sạch, cho vào nồi đun sôi cùng với nước lọc. Sau đó, bạn thả túi trà lọc và 2 lát gừng tươi vào ngâm trong vòng 30 phút, để nguội và uống thay nước lọc. Bạn nên uống vào buổi sáng hàng ngày và có thể uống thêm sau các bữa ăn khác trong ngày.

2/ Giảm cân bằng trà hoa cúc

Cách giảm cân bằng hoa cúc rất hiệu quả, bạn có thể sử dụng trà hoa cúc để giảm mỡ thừa. Loại trà này đặc biệt tốt cho những người thường xuyên mệt mỏi, những người bị thừa cân, béo phì có kèm theo tăng huyết áp và rối loạn lipid máu.

Cách làm: Lấy hoa cúc đem phơi khô, mỗi lần hãm trà, bạn lấy 1 nắm hoa cúc khô đem rửa sạch, rồi cho vào nồi có nước lọc, đun sôi, để nguội rồi uống thay nước lọc trong ngày. Hay bạn có thể lấy hoa cúc khô hãm với nước nóng, để trong khoảng 20 phút là uống được, cũng có tác dụng đốt cháy chất béo rất tốt.

3/ Giảm cân từ hoa hồng

Uống nước hoa hồng có công dụng hạ huyết áp, giảm mỡ máu, phòng chống thừa cân và béo phì nên rất tốt cho những người giảm cân.

Cách làm: Lấy hoa hồng khô đem rửa sạch và cho vào bình trà, rồi đổ nước nóng vào bình, để trong khoảng 15 phút, sau đó lấy ra uống thay trà trong ngày.

Trên đây là những cách giảm cân hiệu quả từ các loài hoa mà bạn thực hiện ngay, không chỉ giúp tiêu mỡ thừa nhanh chóng, mà còn giúp da sáng mịn, hồng hào.

Tường Vy