TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Giảm cân sau sinh hiệu quả nhờ phương pháp đi bộ

Cập nhật: 03:31 | 07/11/2016

Để có một vóc dáng cân đối khỏe mạnh và vòng eo thon gọn quyến rũ, chị em phụ nữ hãy áp dụng theo cách giảm cân sau sinh đơn giản nhưng hiệu quả bằng phương pháp đi bộ theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn có được số đo 3 vòng chuẩn đẹp như mong muốn.

Chị em nên biết rằng để giảm cân sau sinh hiệu quả, chị em không cần phải tập luyện các bài tập giảm cân quá sức và thực hiện theo một chế độ luyện tập nghiêm ngặt, mà bạn chỉ cần duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày kết hợp với phương pháp thực hiện chính xác, sẽ giúp phái đẹp có thể đạt được mục tiêu giảm cân dễ dàng, hiệu quả hơn, đem lại hình thể cân đối, quyến rũ cho bạn. Vì thế, để giảm cân sau sinh nhờ phương pháp đi bộ, bạn có thể thực hiện như sau:

Dành thời gian để đi bộ khoảng 15.000 bước/ ngày

Việc đi bộ 15.000 bước/ ngày có vẻ khó khăn lúc đầu với tất cả chị em sau sinh, nhưng chỉ cần bạn duy trì được thói quen này trong một thời gian, nó sẽ mang lại hiệu quả giảm cân cao cho bạn và giúp bạn có được cơ thể dẻo dai, sức khỏe lành mạnh.

Nên đi bộ từ 2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 20 phút

Muốn giảm béo, chị em sau sinh nên dành thời gian để đi bộ khoảng 2 lần/ ngày và mỗi lần nên đi trong thời gian từ 20-30 phút, chị em nên đi bộ vào buổi sáng và buổi chiều tối, hay đặc biệt sau mỗi bữa ăn giúp kiểm soát lượng đường huyết tốt hơn so với những người đi bộ 45 phút ở thời điểm bất kỳ trong ngày.

Uống nước trà xanh trước khi đi bộ

Thay vì uống các loại đồ uống như nước ngọt, nước uống có ga, nước uống có chứa chất kích thích vừa không tốt cho cân nặng và sức khỏe, chị em nên uống nước trà xanh trước khi đi bộ, sẽ có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, giúp giảm cân hiệu quả hơn.

Vừa nghe nhạc vừa đi bộ

Để giảm cân sau sinh hiệu quả, bạn nên áp dụng theo cách vừa đi bộ vừa nghe nhạc, sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả giảm cân. Bởi khi bạn nghe nhạc thì âm nhạc sẽ có tác dụng giúp bạn thay đổi tâm trạng, làm dịu tâm trí, giúp quãng đường đi bộ bớt nhàm chán, mệt mỏi.

Chúc chị em giảm cân sau sinh hiệu quả khi áp dụng cách đi bộ này nhé!.

Tường Vy