TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả bằng quế mà mẹ nên biết

Cập nhật: 08:41 | 06/02/2017

Áp dụng cách giảm cân sau sinh hiệu quả bằng quế, các mẹ sau sinh sẽ có được eo thon dáng đẹp như thời con gái đấy!.

Tác dụng giảm béo của quế:

Quế là loại gia vị phổ biến không chỉ tốt cho sức khỏe và làn da mà nó còn là nguyên liệu có tác dụng giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa sự thèm ăn, tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả.

Do đó, chị em phụ nữ có thể tận dụng nguyên liệu này để giảm cân sau sinh, sẽ giúp bạn sớm có được số đo 3 vòng chuẩn đẹp như mơ ước.

Các cách giảm cân sau sinh bằng quế:

1/ Uống nước  quế:

Sau sinh được khoảng 6-8 tháng bạn có thể sử dụng bột quế để hòa với nước sôi trộn đều và uống hàng ngày, sẽ giúp kiểm soát cân nặng của mình.

2/ Uống nước quế + chanh + mật ong:

Chị em sau sinh có thể bắt đầu ngày mới với một cốc nước hỗn hợp từ bột quế chanh và mật ong có thể giúp bạn giảm trọng lượng thừa trong cơ thể, đặc biệt là loại nước uống này sẽ giúp làm tiêu biến các chất béo xung quanh vùng bụng.

3/ Thêm bột quế vào cà phê:

Nếu bạn đã cai sữa cho trẻ, bạn có thể sử dụng bột quế vào cốc cà phê của mình để giảm cân sau sinh cực hiệu qủa. Đồng thời, bạn nên giảm bớt lượng đường trong cà phê để quá trình giảm cân nhanh chóng hơn. 

4/ Sử dụng quế để nấu ăn:

Chị em có thể sử dụng quế làm gia vị để chế biên các món ăn giảm cân. Bởi vì, quế cũng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Quế phù hợp với các món ăn ngọt, mặn và cay. Và đây là một trong những lựa chọn đơn giản nhất trong thói quen hàng ngày vì quế là loại gia vị phổ biến, giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng nhưng không làm tăng cân.

5/ Thêm bột quế vào sinh tố:

Đây là ý tưởng hoàn hảo giúp hỗ trợ giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả. Uống sinh tố quế sau khi tập luyện sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Để làm sinh tố này, bạn có thể trộn quế vào máy xay sinh tố cùng các loại thực phẩm hoặc rắc bột quế vào sinh tố.

Chúc bạn giảm béo nhanh chóng và có được hình thể thon gọn quyến rũ khi áp dụng các cách giảm cân sau sinh từ quế!.

Tường Vy