TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả bằng lắc vòng

Cập nhật: 07:10 | 12/12/2016

Muốn loại bỏ các ngấn mỡ thừa trên cơ thể, chị em phụ nữ hãy áp dụng cách giảm cân sau sinh bằng lắc vòng, sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối và vòng eo thon đẹp tự nhiên.

Tác dụng giảm béo của vệc lắc vòng:

Lắc vòng là một phương pháp giảm cân sau sinh được nhiều chị em áp dụng để giảm lượng mỡ thừa quanh hông và bụng, đùi,… Vì thế để giảm béo, bạn hãy áp dụng bí quyết lắc vòng đúng cách để giảm mỡ thừa trên cơ thể.

Nếu chị em lắc vòng đúng cách đều đặn mỗi ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể hoạt động và được rèn luyện uốn dẻo hơn, vì thế mà lượng mỡ thừa được tiêu hao đáng kể nhất là khu vực vòng eo, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa.

Hơn nữa, khi bạn lắc vòng, cơ đùi và mông đều hoạt động. Đây là cơ hội để vòng 3 trở nên thon gọn săn chắc cải thiện số đo rõ rệt hơn, từ đó làm cho tỉ lệ cân đối trên cơ thể ngày một chuẩn hơn.

Cách lắc vòng giúp giảm cân sau sinh

 Cách giảm cân sau sinh hiệu quả bằng lắc vòng, để có vòng 2 thon gọn, vòng 3 săn chắc, sẽ giúp bạn đẹp hơn rất nhiều khi mặc đồ và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với phương pháp giảm béo lắc vòng này được rất nhiều chị em sử dụng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Cách lắc vòng giúp giảm cân đơn giản như sau: Bạn ở tư thế đứng thẳng, 2 chân dang ra rộng bằng vai rồi giữ vòng bằng cả 2 tay và đặt nó ở vị trí eo của bạn, một phần chạm vào lưng. Khi lúc vòng, bạn không dùng tay mà dùng eo để giữ cho vòng lắc quanh eo theo chiều ngược kim đồng hồ. Để giảm cân, bạn nên tập từng hiệp ngắn một, mỗi hiệp mấy phút, khi đã quen với cách luyện tập này, bạn có thể tăng dần tốc độ và cường độ tập luyện lên để giảm mỡ thừa nhanh hơn.

Để thấy tác dụng giảm cân và cải thiện sức khỏe của việc lắc vòng, bạn nên luyện tập bài tập này hàng ngày và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, sẽ giúp làm giảm lượng mỡ thừa hiệu quả, đem lại cho bạn vóc dáng cân đối, vòng eo thon đẹp.

Chúc chị em giảm cân sau sinh thành công và sớm sở hữu hình thể chuẩn đẹp!.

Tường Vy