TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

Bất ngờ với công thức giảm cân khỏe mạnh từ bánh ngọt

Cập nhật: 06:45 | 02/01/2017

Cùng học theo những công thức giảm cân tự nhiên siêu hiệu quả với bánh ngọt thay cho những loại nước detox nhàm chán dưới đây, sẽ giúp bạn có được vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, quyến rũ.

Ăn bánh ngọt đúng cách giúp bạn giảm cân hiệu quả:

Detox giảm béo bằng bánh ngọt do Deborah Schipper sáng chế ra  – Người từng thất bại với các phương pháp giảm cân truyền thống kiêng đồ ngọt khác. Sau khi áp dụng các phương pháp giảm cân truyền thống, Deborah Schipper cảm thấy những cách giảm cân nay quá hà khắc và khiến cơ thể thèm ăn hơn bình thường và làm cơ thể còn mệt mỏi hơn, nên Deborah đã sáng chế ra các công thức giảm cân từ bánh ngọt “sạch”, sử dụng các thành phần tự nhiên ít bột, đường, để thanh lọc cơ thể và giảm béo hiệu quả.

Những chiếc bánh ngọt làm cơ thể bạn tăng cân mất kiểm soát là do nó có chứa lượng gluten từ bột mì, đường hóa học và phụ gia. Nhưng nếu bạn biết thay thế các nguyên liệu này bằng thành phần tự nhiên, bạn có thể giảm cân nhanh chóng.

Công thức giảm cân khỏe mạnh từ bánh ngọt của Deborah chú trọng vào việc lựa chọn thực phẩm càng tự nhiên càng tốt, bạn vẫn có thể thưởng thức 3 bữa bánh ngọt một ngày với lượng đường, tinh bột và calo nạp vào thấp hơn hẳn chế độ ăn cơm, mì thông thường, giúp bạn no lâu hơn thực phẩm thông thường nên có thể giảm béo nhanh chóng và không ảnh hưởng tới sở thích ăn bánh ngọt của bạn.

Nguyên tắc quan trọng nhất trong công thức giảm cân bằng bánh ngọt của Deborah là bạn hãy sử dụng các thực phẩm thiên nhiên để thay thế các thành phần độc hại thường thấy trong bánh ngọt như phụ gia, chất tạo ngọt nhân tạo, sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối, vòng eo thon đẹp, sức khỏe lành mạnh.

Công thức giảm cân khỏe mạnh từ bánh ngọt

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 công thức giảm cân siêu hiệu quả từ bánh được chính Deborah thiết kế. Đặc điểm chung của các công thức giảm cân bằng bánh ngọt này là lượng calo thấp, chứa rất ít tinh bột, đường, nên sẽ cung cấp năng lượng và các vitamin cần thiết cơ thể, giúp bạn no lâu và hỗn trợ giảm cân hiệu quả.

1/ Công thức bánh Chocolate giảm cân:

2/ Công thức bánh Crepe chuối giảm cân:

3/ Công thức bánh Brownie giảm cân:

Chúc bạn giảm cân thành công và có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi sử dụng bánh ngọt để giảm béo!.

Tường Vy