Kính chào quý khách !

Thực Đơn Giảm Cân > Lưu ý trong phương pháp ăn kiêng giảm cân Detox

Lưu ý trong phương pháp ăn kiêng giảm cân Detox

Ngày đăng: 19/10/2013 16:10:16
1. Phương pháp ăn kiêng giảm cân Detox là gì?
Detox là chế độ ăn kiêng giảm cân giúp giải độc cho cơ thể bao gồm nhiều dạng khác nhau: uống nước lọc hoặc nước quả ( chanh, mía), loại bỏ những chất mỡ khỏi bữa ăn, không sử dụng những thực phẩm chế biến sẵn… từ đó, giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân một cách nhanh chóng và hạn chế tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
2. Quy trình thực hiện phương pháp ăn kiêng giảm cân detox
Nhịn ăn hoàn toàn trong mười ngày, sáng sớm uống nước biển súc ruột, trong ngày chỉ uống 300ml nước mía pha với tí muối và ớt bột, ngoài ra không nạp thêm nguồn năng lượng nào khác.
 
3. Tác dụng giảm cân
Ngoài việc giảm cân, lợi ích lớn nhất của chế độ ăn kiêng giải độc là giúp chúng ta có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Nó giúp chúng ta hạn chế các thực phẩm chứa nhiều đường, chất béo cùng các chất có hại khác. Nhờ đó, bạn có thể duy trì một sức khỏe ổn định, giúp lấy lại một vóc dáng mơ ước và một làn da mịn màng tươi trẻ nhất.

 
an-kieng-giam-can-(1).jpg

4. Lưu ý khi áp dụng

Không áp dụng khi sức khỏe và tinh thần không ổn định
Khi áp dụng phương pháp ăn kiêng giảm cân detox bạn sẽ đối mặt với tình trạng như: cảm giác thèm ăn sẽ dẫn đến việc ăn bù, ăn uống quá tải và một số người còn bị rối loạn ăn uống, đau bụng, đi ngoài… điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng không làm cân nặng của bạn giảm đi. Một tin thần thoải mái, tâm lý ổn định sẽ giúp bạn tránh được những phản ứng xấu.

Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất
Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tinh thần của bản thân bạn nên lựa chọn cho mình cách ăn kiêng giải độc phù hợp. Người khỏe mạnh hay đã từng áp dụng phương pháp ăn kiêng detox, thì  có thể thay thế cách ăn bằng uống. Tuy nhiên, người chưa từng thực hiện cách ăn kiêng này, thì nên thử sử dụng như loại bỏ một số chất khỏi bữa ăn.

Không nên tham gia bài tập thể thao
Theo các chế độ ăn kiêng kiểu detox, chúng ta chỉ nạp vào cơ thể rất ít năng lượng. Vì thế, các bạn không nên sử dụng chế độ ăn kiêng song song với tập luyện thể thao. Vì khi tham gia tập thể dục có thể gây ra các phản ứng gây shock, ngất xỉu, tụt huyết áp… Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể chúng ta, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Bất kỳ một phương pháp ăn kiêng giảm cân nào được chứng minh và được áp dụng thực tế, nếu không mang lại tác dụng thì có thể do bạn thực hiện sai quy trình hoặc do cơ thể không thể thích nghi trọn vẹn được tác dụng trên. Vì vậy, trước khi thực hiện phương pháp giảm cân này bạn nên theo dõi thật chi tiết cách thực hiện cũng như cơ thể mình có phù hợp hay không để tìm lại một kết quả giảm cân hiệu quả và không làm tổn hại đến sức khỏe.

Tag:thuc don giam can

Tin liên quan:

 
    
(Nguyễn Tha)
MT-Tapchigiamcan.vn
Các tin liên quan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Chưa có ý kiến nào cho bài viết này
Tiêu đề:  
Họ và tên:  
Email:    
Bình chọn:
Ý kiến:
Mã xác nhận:
 Security code
(*) Ý kiến của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên đây !
Bạn cần biết bạn có béo phì hay không ?
Tuổi của bạn
Chiều cao của bạn Cm
Cân nặng của bạn  Kg
  Nam

  Nữ
Mức độ hoạt động
Cân nặng mong muốn Kg
Tapchigiamcan.vn sẽ giúp bạn kiểm tra hiện tại bạn có thừa cân hày thiếu cân hay không !
THỰC ĐƠN ĂN UỐNG
Ngày tạo
Chọn Bữa Ăn
Thực Phẩm
Chọn Món Ăn
Đơn Vị
Số Lượng
Lượng calo hấp thụ 0
HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN
Ngày tạo
Hoạt Động
Mức Độ
Thời Gian
Lượng Calo Đốt Cháy 0