TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

1800.2055 (Miễn Phí Cước Gọi)

GIỎ HÀNG

0 sản phẩm

5 loại thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa cực nhanh

Cập nhật: 09:19 | 08/06/2017

Chỉ cần lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp, bạn sẽ tự lập cho mình được thực đơn giảm cân lành mạnh, giúp tiêu mỡ, đốt cháy calo hiệu quả.

Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa cực nhanh mà bạn nên bổ sung vào trong thực đơn giảm cân của mình.

Mướp đắng

Mướp đắng có nhiều chứa axit linoleic – loại axit có tác dụng thúc đẩy nhanh hơn việc đốt cháy chất béo đồng thời ngăn chặn chất béo lưu trữ trong cơ thể.

Nấm kim châm

Nấm kim châm chứa một lượng lớn các chitosan là phương pháp hữu hiệu trong việc ngăn chặn chất béo tự nhiên.

Lòng trắng trứng

Một chén đựng đầy lòng trắng trứng chỉ cung cấp khoảng 117 calo, nhưng có tới 26 gram protein. Đặc biệt là phần lòng trắng trứng chỉ chứa chất đạm, không chứa chất béo giống như lòng đỏ trứng, nên có lợi rất nhiều cho người cần giảm cân.

Cà phê

Cà phê có chứa caffeine giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo tốt hơn khi tập thể dục. Tuy nhiên việc uống cà phê đơn thuần sẽ không hiệu quả trong việc giảm mỡ mà bạn vẫn phải kết hợp với chế độ tập luyện.

Nước dừa

Nước dừa là thức uống tươi mát, bổ dưỡng, thanh lọc cơ thể rất tốt và góp phần giảm cân hiệu quả. Uống nước dừa thường xuyên sẽ kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Thế nên, nước dừa cũng là loại thức uống thích hợp mà bạn nên uống trong mùa hè. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước dừa sau 7 giờ tối.

Nga Hà